Phấn hoa thiên nhiên

190.000₫
Cách dùng: Hoà tan 3 muỗng phấn hoa vào 100ml nước sôi, sau đó thêm nước lạnh cho nguội bớt, có thể cho thêm một chút mật ong vừa đủ ngọt. Dùng tốt nhất lúc đói, trước bữa ăn 30 phút Liều dùng bình thường là 20g/ngày cho người lớn, trẻ em dưới 3 tuổi dùng 1/3 so với liều dùng cho người lớn.

Những nghiên cứu hiện đại trên thực nghiệm và lâm sàng đã chứng minh tác dụng phòng chống, chữa trị bệnh sau của phấn hoa:

Cao huyết áp, xơ vữa động mạch
Đái tháo đường
Rối loạn Lipit máu
Viêm gan, bệnh về gan
Ung thư, hỗ trợ điều trị trong giai đoạn hoá trị
Bệnh đường tiêu hoá (dạ dày, ruột...)
Viêm tiền liệt, u phì đại tiền liệt tuyến
Parkinson (run tay chân, giảm trí nhớ…)
Liệt dương, suy giảm tình dục, vô sinh
Hội chứng tiền mãn kinh
Đau đầu, rối loạn tiền đình
Bệnh võng mạc, suy giảm thị lực.
Dùng phấn hoa phải biết cách bảo quản nếu không thì chất lượng sẽ giảm dần. Khi mua về, sau mỗi lần dùng, cần đóng nắp lọ thật chặt và để trong tủ lạnh. Cũng có thể dùng mật ong hoặc đường trắng để bảo quản, người ta thường trộn đều phấn hoa với đường theo tỷ lệ 2/1 rồi cho vào lọ, nén chặt, phủ lên trên một lớp đường dày từ 10-15 cm, bịt kín miệng lọ, để ở nơi thoáng mát và khô ráo.