Bí kíp làm trắng răng từ quả dâu tây

Có nhiều nguyên nhân khiến răng bị "đổi màu" như thói quen ăn uống, vệ sinh kém hay răng ngà tự nhiên. Điều này mất tự tin khi giao tiếp cũng như làm nụ cười của bạn "kém" duyên. Tuy vậy, có thể khắc phục điều này một cách đơn giản, an toàn và hiệu quả từ quả dâu tây.

Dâu tây có chứa nhiều axit malic, là một tác nhân ngăn ngừa các mảng bám trên răng và làm trắng răng tự nhiên. Cách đơn giản và dễ làm như sau:

  • Bước 1: Nghiền một quả dâu tây với 1/2 thìa cà phê baking soda trong một bát nhỏ. Hỗn hợp sẽ có mày nâu đậm và một chút bọt.
  • Bước 2: Dùng bàn chải đánh răng bôi hỗn hợp đều lên răng của bạn.
  • Bước 3: Giữ hỗn hợp trên răng trong vòng 5 phút.
  • Bước 4: Rửa sạch lại răng của bạn và chải lại chúng một lần nữa.

Lưu ý: chỉ nên dùng hỗn hợp tẩy trắng răng này một lần một tuần. Dùng quá thường xuyên sẽ không tốt cho răng. Chỉ sau 5 phút là sẽ có hàm răng trắng khỏe và nụ cười rạng rỡ đầy tự tin.

Lên